THÁNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

Lễ trưởng thành Đoàn, Chi đoàn Sự nghiệp thể thao ( ngày 29/3/2017)

          Ngày 29/3/1017, tại Hội trường Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Lạng Sơn, Chi đoàn Sự nghiệp thể thao đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 04 Đoàn viên thuộc Chi đoàn Sự nghiệp Thể thao. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đồng Quang Sáng – Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc đơn vị, đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn – Bí thư Chi đoàn cùng các đồng chí là Ủy viên BCH và Đoàn viên trong Chi đoàn.

DSC02489

Đồng chi Giáp Thị Ngọc Thoa - Phó Bí thư Chi đoàn điều hành buổi lễ

         

             Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn thay mặt BCH Chi đoàn Sự nghiệp Thể thao đọc và trao Quyết định Trưởng thành đoàn cho các đồng chí: Nguyễn Tiến Tùng, Vy Trọng Nghĩa và Hà Thị Hạnh. Đây là những Đoàn viên tiêu biểu, đã có những đóng góp đáng ghi nhận đối với Chi đoàn, có những đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. 

DSC02491

Đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn trao quyết định Trưởng thành Đoàn

            Đại diện các Đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng Chí Nguyễn tiến Tùng đã có những chia sẻ về quá trình sinh hoạt tại Chi đoàn Sự nghiệp thể thao. Đồng đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới BCH Chi đoàn đã giúp đỡ 04 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mặc dù đã trưởng thành Đoàn nhưng các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động, phong trào thanh niên, góp phần xây dựng Chi đoàn Sự nghiệp thể thao ngày càng trong sạch, vững mạnh.

DSC02493

Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng thay mặt các Đoàn viên trưởng thành phát biểu tại buổi lễ.

          

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng Quang Sáng thay mặt Chi bộ và lãnh đạo đơn vị ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đoàn viên trưởng thành Đoàn đối với Chi đoàn Sự nghiệp thể thao nói riêng và với Trung tâm Huấn luyện Thể dục thể thao nói chung. Đồng chí cũng tuyên dương những nổ lực, đổi mới trong công tác tổ chức của Chi đoàn Sự nghiệp thể thao trong thời gian qua. Mong rằng, Chi đoàn tiếp tục có những hoạt động thiết thực, hiệu quả hơn nữa để đẩy mạnh phong trào thanh niên trong đơn vị, xứng đáng là lực lượng xung kích, tiền phong, là cánh tay phải đắc lực của Chi bộ Sự nghiệp thể thao nói riêng và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao nói chung.

DSC02495

Đồng chí Đồng Quang Sáng - Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi lễ.

      Một số hình ảnh Lễ trưởng thành Đoàn:

DSC02500

DSC02505

 

DSC02502