THÁNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

Thăm và tặng quà trường Trung học cơ sở xã Y Tịch (huyện Chi Lăng, Lạng Sơn)

     Được sự đồng ý của Chi bộ và lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, ngày 13/12/2017, Chi đoàn Sự nghiệp thể thao đã tới thăm và tặng quà trường Trung học cơ sở xã Y Tịch (Chi Lăng – Lạng Sơn). Cùng đi với đoàn có ông Kiều Văn Hải, Chủ tịch liên đoàn Cầu lông tỉnh Lạng Sơn.

DSC03603

         Được biết, Trường Trung học cơ sở xã Y Tịch là một trường vùng II, có cơ sở vật chất chưa được quan tâm đúng mức nhưng lại có thành tích xuất sắc trong phong trào thể thao. Năm 2017, trường xếp thứ nhất toàn ngành giáo dục huyện Chi Lăng và xếp thứ 2 toàn đoàn trong Đại hội Thể dục thể thao huyện Chi Lăng. Nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao của trường ngày càng phát triển, Chi đoàn Sự nghiệp thể thao đã thăm và tặng một số dụng cụ thể thao như: bóng đá, cầu đá, dây nhảy, quần áo thi đấu,…

DSC03585

DSC03593

          Cũng tại chuyến thăm, ông Kiều Văn Hải đã trao tặng 02 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 02 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động lực để các em tiếp tục phấn đấu học tập.

         Thăm và tặng quà trường học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh là chương trình nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2017 của Chi đoàn Sự nghiệp thể thao. Cùng với những hoạt động thiện nguyện, tri ân khác như: thăm gia đình vận động viên có hoàn cảnh khó khăn, thắp hương tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ,…đã làm đẹp hơn nữa hình ảnh người Đoàn viên thanh niên thể thao nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.