THÁNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2016

Tết trung thu là ngày tết truyền thống của các cháu thiếu nhi diễn ra vào ngày rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Trong những ngày này các em háo hức vui mừng đón nhận những chiếc đèn kéo quân, đèn ông sao đầy màu sắc và thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon. Đêm đến, cầm trên tay chiếc lồng đèn thắp sáng bằng nến lung linh, trẻ em tung tăng dạo chơi cùng những chú sư tử nhảy múa dưới ánh trăng.

DSC01323

Để tạo không khí vui chơi cho các vận động viên (VĐV) của đơn vị, Được sự đồng ý của Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị, ngày 11 tháng 09 năm 2016 Chi đoàn Sự nghiệp thể thao đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2016”. Đây là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm Đoàn Thanh niên phối hợp với Công Đoàn tổ chức, qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc cho các cháu thiếu nhi là VĐV trong đơn vị.

DSC01336

 

Lễ hội trăng rằm được tổ chức tại Nhà ăn vận động viên - Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn với sự tham dự của đồng chí Đồng Quang Sáng – Phó Bí thư chi bộ- Phó giám đốc đơn vị, ngoài ra còn có các đại biểu là lãnh đạo các phòng thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn, điều này đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền tới thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.

DSC01361

Đến với Đêm hội Trăng rằm, với sự tham gia của hơn 70 cháu nhỏ, là VĐV trong đơn vị các cháu thiếu nhi đã được xem biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các đội biểu diễn, tham gia các trò chơi dân gian…vui tết trung thu đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng. Trong tết trung thu Ban tổ chức cũng đã tặng những phần quà cho các cháu VĐV là học sinh giỏi và học sinh tiên tiến trong năm học vừa qua. Hi vọng với ý nghĩa lớn lao các cháu sau này sẽ trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

DSC01344