NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

Gặp mặt kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2018)

Sáng 6/3/2018, Công đoàn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Lạng Sơn tổ chức gặp mặt toàn thể nữ cán bộ, viên chức, huấn luyện viên nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/32018). Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa tạo không khí vui tươi, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, Ông Phạm Hồng Khoa – Q.Giám đốc đơn vị gửi lời chúc đến chị em nhân ngày kỷ niệm trọng đại này; đồng thời động viên nữ cán bộ viên chức tiếp tục phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳtiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt công việc xã hội cũng như làm tốt  vai trò người phụ nữ trong gia đình, đoàn kết, quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nhân dịp này, các nữ cán bộ viên chức, huấn luyện viên trong đơn vị đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với Ban lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu TDTT tỉnh đã luôn quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp nhất để động viên, giúp đỡ chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như các phong trào hoạt động của đơn vị. Trong năm vừa qua, số cán bộ, viên chức người lao động nữ chiếm gần 40% cao hơn so với năm trước, nhiều cá nhân đã đạt được danh hiệu Lao động tiên tiến trong công tác chuyên môn.

Buổi họp mặt kỉ niệm ngày 8/3 kết thúc với đầy ắp những niềm vui, những khoảnh khắc gần gũi, những tiếng cười, những tình cảm đầm ấm sẽ là động lực để mỗi nữ cán bộ viên chức, huấn luyện viên phấn đấu vươn lên, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: