NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

Gặp mặt đoàn VĐV tỉnh Lạng Sơn tham dự các giải thi đấu thể thao toàn quốc 6 tháng đầu năm 2018.

Chiều 30/5, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn tổ chức gặp mặt các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) tham dự các giải thi đấu thể thao toàn quốc 6 tháng đầu năm 2018.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Minh Đạo – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn; đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý TDTT; đại diện BGH trường THCS Đông Kinh cùng các HLV, VĐV tham dự các giải thi đấu thể thao toàn quốc 6 tháng đầu năm 2018.

 Đồng chí Phạm Minh Đạo - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phạm Minh Đạo biểu dương thành tích mà đoàn VĐV đạt được trong các giải thi đấu thể thao 6 tháng đầu năm 2018. Qua đó, động viên khuyến khích các HLV, VĐV cố gắng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để tiếp tục rèn luyện, đạt được thành tích cao trong các giải đấu sắp tới.

 Đồng chí Phạm Hồng Khoa - Q.Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Đáng chú ý, trong số này có đoàn VĐV điền kinh tham dự Giải vô địch Điền kinh các lứa tuổi trẻ quốc gia đã đạt thành tích đáng khích lệ gồm 01 HCV, 02 HCB. Đây là thành quả xứng đáng qua việc luyện tập không mệt mỏi của thầy và trò. Đồng thời, Trung tâm cũng có những phần thưởng kịp thời khích lệ động viên tinh thần các em, khuyến khích đoàn VĐV đi thi đấu trong thời gian tới tiếp tục tập luyện cố gắng đạt được thành tích cao.