NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

GIẢI CẦU LÔNG - BÓNG BÀN THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH LẠNG SƠN NĂM 2018

Ngày 26/7, tại Nhà Thi đấu tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Cầu lông - Bóng bàn thiếu niên và nhi đồng tỉnh Lạng Sơn năm 2018.

Giải thu hút sự tham gia của 11 đoàn, với hơn 100 vận động viên thiếu niên, nhi đồng độ tuổi từ 15 trở xuống ở các huyện, thành phố trên địa bàn, chia thành 3 nhóm tuổi thi đấu. Các vận động viên sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và đấu loại trực tiếp với các trận thi đơn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, thuộc cả 2 bộ môn cầu lông và bóng bàn.

Giải đấu là sân chơi bổ ích, cơ hội thi đấu, giao lưu, học hỏi cho các bạn thiếu niên, nhi đồng. Thông qua giải đấu, Ban Tổ chức sẽ đánh giá kết quả học tập ngoại khóa, phong trào luyện tập thể dục, thể thao nói chung và bộ môn cầu lông, bóng bàn nói riêng trên địa bàn tỉnh; đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung cho lớp năng khiếu thể thao của tỉnh để tham gia các giải đấu trong khu vực và toàn quốc.

Ngay trong ngày khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng loại vô cùng hấp dẫn và kịch tính ở cả 2 bộ môn. Rất đông khán giả trong tỉnh đã có mặt tại Nhà thi đấu để cổ vũ, động viên tinh thần các vận động viên. Giải Cầu lông - Bóng bàn thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lạng Sơn diễn ra trong 3 ngày và kết thúc vào ngày 28/7./.

Một số hình ảnh của Lễ bế mạc và trao thưởng: