NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

Giải vô địch đồng đội Cầu lông, Bóng bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2020

Sáng ngày 09/7/2020 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ khai mạc giải vô địch đồng đội Cầu lông Bóng bàn tỉnh Lạng sơn năm 2020.

Tham dự giải năm nay có 7 đoàn với hơn 50 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian diễn ra giải đấu các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở 4 nội dung đồng đội nam, nữ của 2 môn cầu lông và bóng bàn. Giải đấu là dịp để nhìn nhận đánh giá đẩy mạnh phong trào tập luyện môn cầu lông bóng bàn trên địa bàn tỉnh, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết đồng đội, ý thức xây dựng tập thể vững mạnh; giải diễn ra trong 02 ngày 9-10/7

Sau 02 ngày tranh tài các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hay và đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ; kết thúc giải BTC đã trao 58 huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội có thành tích cao. Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm, nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó nhằm kiểm tra đánh giá trình độ chuyên môn của VĐV tại các đơn vị và đánh giá chất lượng phong trào cầu lông bóng bàn trên địa bàn tỉnh. Từ đó phát hiện bồi dưỡng VĐV tài năng cho thể thao thành tích cao của tỉnh trong thời gian tới.