NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri (17/8/1910 - 17/8/2020)

Nhân Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri (17/8/1910 - 17/8/2020). Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức buổi học tập, tìm hiểu thân thế sự nghiệp của đồng chí Lương Văn Tri, người con chiến sỹ cộng sản kiên trung, người con ưu tú của quê hương Văn Quan.

Ban lãnh đạo, viên chức Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh dâng hương tại tượng đài đồng chí Lương Văn Tri 

Cách đây tròn 110 năm, quê hương Bản Hẻo, xã Mỹ Liệt, tổng Mỹ Liệt châu Văn Uyên (Nay là thôn Bản Hẻo, xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn), đã sinh ra đồng chí Lương Văn Tri người con ưu tú của quê hương Văn Quan. Trong suốt chặng đường 13 năm liên tục hoạt động cách mạng (1928 - 1941), với sự nỗ lực phấn đấu quên mình, người thanh niên yêu nước, người chiến sỹ cộng sản kiên cường Lương Văn Tri đã cống hiến trọn đời mình cho phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc. Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và tấm gương hy sinh anh dũng của đồng chí Lương Văn Tri mãi mãi là niềm tự hào của Nhân dân các dân tộc huyện Văn Quan. 

Dâng hương và thăm Nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri

Phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của đồng chí Lương Văn Tri. Toàn bộ Đảng viên và viên chức đang làm việc tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh tiếp tục thực hiện đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức và người lao động trong Trung tâm, xứng đáng là niềm tự hào trên quê hương cách mạng của đồng chí Lương Văn Tri./.                                              

                                                                          

                                     Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh