NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2022) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)! 

Tuyên dương Huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao tại các giải khu vực và toàn quốc 6 tháng đầu năm 2022

Để kịp thời động viên các Huấn luyện viên (HLV), Vận động viên (VĐV) đạt thành tích cao tại Sea game 31 và các giải thể thao toàn quốc đầu năm 2022. Chiều 5/6/2022, UBND tỉnh tổ chức chương trình tuyên dương HLV, VĐV đạt thành tích cao 6 tháng đầu năm, tới dự có đồng chí Hồ Tiến Thiệu – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí Dương Xuân Huyên – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh. Đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh; Trưởng bộ môn Wushu Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam và HLV trưởng đội tuyển Wushu quốc gia.

111111111111

 Đồng chí Hồ Tiến Thiệu - Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho VĐV Nông Văn Hữu đạt 02 huy chương đồng sea games 31 môn Wushu Tao lu

Trong 6 tháng đầu năm, thể thao Lạng Sơn đã ghi nhận nhiều thành công mới với 27 huy chương các loại (4 vàng, 13 bạc, 10 đồng) đạt được tại các giải thể thao quốc gia và Sea game 31. Tại Sea game 31 tổ chức tại Việt Nam đoàn VĐV Việt Nam đã giành tổng cộng 446 huy chương các loại với vị trí nhất toàn đoàn, Trong đó có sự đóng góp của VĐV Nông Văn Hữu của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn ở bộ môn Wushu với 02 huy chương đồng ở nội dung Nam quyền nam và Nam đao nam; là 1 trong 5 công dân ưu tú Lạng Sơn năm 2021.

2222222222222

 Đ/c Hồ Tiến Thiệu tặng quà cho ông Vũ Văn Trung trưởng
Bộ môn Wushu tổng cục TDTT, ông Chương HLV trưởng đội tuyển Wushu quốc gia
Ông Nguyễn Chí Toàn - Giám đốc Trung tâm HL& TĐ.TDTT

Nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương, khen ngợi đội ngũ cán bộ và quản lý, HLV, VĐV Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn đã nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ý chí quyết thắng, thi đấu hết mình để giành thành tích cao của các VĐV đem lại vinh quang về cho tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Dương Xuân Huyên – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh thành tích của các VĐV đạt được tại Sea game 31 và các giải đấu thể thao toàn quốc là phần thưởng cao quý, xứng đáng với sự quyết tâm kiên trì bền bỉ của các HLV, VĐ; là kết quả từ sự quan tâm chỉ đạo, định hướng đầu tư của tỉnh về chiến lược phát triển thể dục thể thao, nhất là thể thao thành tích cao theo hướng phát triển chuyên nghiệp, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đề nghị các VĐV thắng không kiêu, bại không nản, tiếp tục kiên trì rèn luyện đạt thành tích cao trong thời gian tới; với tinh thần vượt qua chính mình, chiến thắng chính mình, đồng chí mong muốn dưới sự chỉ bảo tận tình của đội ngũ HLV, các VĐV thành tích cao của tỉnh sẽ luôn giữ vững ý chí quyết tâm, nỗ lực trong tập luyện và thi đấu để đạt thành tích cao nhất ở các giải thể thao tiếp theo, trước mắt là tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ IX năm 2022 và giải vô địch Wushu trẻ quốc gia được tổ chức tại tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, thực hiên tốt cơ chế chính sách về thể thao, bồi dưỡng tài năng thể thao góp phần đưa thể thao tỉnh nhà đạt thành tích cao hơn nữa.

Nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 04 VĐV và 02 HLV đạt thành tích xuất sắc tại các giải thi đấu thể thao cấp quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

3333333333

Các HLV, VĐV được nhận bằng khen.

Thưởng tiền mặt cho 16 VĐV, HLV có VĐV đạt thành tích cao tại các giải đấu cấp quốc gia và khu vực.

444444444444

Các VĐV trung tâm lên nhận tiền thưởng

1525454

Các HLV trung tâm nhận tiền thưởng

UBND huyện Cao Lộc cũng tặng thưởng VĐV Nông Văn Hữu và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu tỉnh Lạng Sơn.

6666666

Đại diện UBND Huyện Cao Lộc tặng quà cho VĐV Hữu và Đ.c Giám Đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh

                                     Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn