Chi bộ

Chi bộ (2)

          Thực hiện Kế hoạch số 434-KH/ĐUSVH,TT&DL, ngày 12/6/2017 của Đảng ủy Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh lạng Sơn về việc Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2020, chiều ngày 28/8/2017, Chi bộ Sự nghiệp thể thao đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tới dự Đại hội có đồng chí Phạm Minh Đạo - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn.

          Đại hội đã nghe đồng chí Đồng Quang Sáng – Phó bí thư Chi bộ trình bày 02 Báo cáo: Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020, Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017. Nhìn chung, trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã đát được những thành tích đáng ghi nhận, sức chiến đấu của Chi bộ, Đảng viên được phát huy, công tác xây dựng, phát triển đội ngũ Đảng viên được nâng cao, giữ vững lập trường chính trị và khối đoàn kết trong Chi bộ. Đây là những tiền đề, thuận lợi cơ bản để Chi bộ tiếp tục phát huy trong nhiệm kỳ sắp tới.

DSC02978

Đồng chí Đồng Quang Sáng trình bày báo cáo 

         Được sự phân công của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Phạm Minh Đạo đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sắc đối với Chi bộ. Đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ Sự nghiệp thể thao sẽ phát huy hơn nữa tính tiền phong, gương mẫu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, trọng tâm là tổ chức Đại hội TDTT cấp tỉnh lần thứ VIII – năm 2018 và tham dự Đại hội TDTT toàn quốc, đồng thời tích cực hơn nữa trong công tác tham mưu với cấp ủy cấp trên nhằm phát triển sự nghiệp thể thao của tỉnh Lạng Sơn.

DSC02984

Đồng chí Phạm Minh Đạo phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

            Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã nhất trí cao với Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm các đồng chí:

- Đồng chí: Nguyễn Chí Toàn – Bí thư Chi bộ

- Đồng chí: Bùi Xuân Hải Âu – Phó Bí thư Chi bộ

- Đồng chí: Hoàng Duy Hương – Chi ủy viên

DSC02993

Ban Chi ủy Chi bộ Sự nghiệp Thể thao nhiệm kỳ 2017 - 2020

           Phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, toàn thể Đảng viên Chi bộ Sự nghiệp thể thao nâng cao ý thức trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu trong công tác Đảng và chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu chung của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Sáng ngày 08/9/2016, tại Hội trường Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Chi bộ Sự nghiệp thể thao Lạng Sơn đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Văn Chung. Sau một quá trình phấn đấu, rèn luyện được sự giúp đỡ của Chi bộ, quần chúng ưu tú Hoàng Văn Chung luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo phân công, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

DSC01278

Lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Đồng Quang Sáng, Phó Bí thư chi bộ thay mặt Chi ủy, đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên và trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Văn Chung.

DSC01292

Ngay sau khi nhận Quyết định, đồng chí Hoàng Văn Chung đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

DSC01298

Đồng chí Ma Văn Hải, Bí thư Chi bộ Sự nghiệp Thể thao căn dặn và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Văn Chung tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức cách mạng, sống, lao động và học tập theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người đảng viên./.

DSC01305

           Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bế Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn, đã chúc mừng trước sự kiện Chi bộ kết nạp thêm một đồng chí Đảng viên mới.