NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

Kêu gọi ủng hộ Chương trình thăm và tặng quà gia đình VĐV có hoàn cảnh khó khăn

        Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh là đơn vị có nhiệm vụ đào tạo, huấn luyện vận động viên năng khiếu thể thao, tham gia các giải thi đấu khu vực và toàn quốc. Là những vận động viên thể thao thành tích cao nhưng hầu hết các em VĐV tại Trung tâm đều đi lên từ những vùng quê nghèo với hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

          Nhằm động viên tinh thần vượt khó của các vận động viên, từ năm 2017, được Sự cho phép của Chi bộ và lãnh đạo đơn vị, Chi đoàn Sự nghiệp thể thao đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà gia đình vận động viên Đoàn Phương Thảo, môn Wushu Tán thủ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thiên Kỵ (huyện Hữu Lũng). Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần cổ vũ, động viên em Thảo nói riêng và các vận động viên đang tập luyện tại đơn vị nói chung.

ANH KI NIEM

Chi đoàn Sự nghiệp Thể thao thăm và tặng quà gia đình VĐV Đoàn Phương Thảo (năm 2017)

         Tiếp nối thành công của chương trình, năm 2018, Chi đoàn Sự nghiệp Thể thao tiếp tục xây dựng kế hoạch thăm và tặng quà gia đình vận động viên khó khăn. Để chương trình đạt hiệu quả và ý nghĩa hơn, BCH Chi đoàn rất mong nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức có tấm lòng hảo tâm trên địa bàn. Liên hệ đóng góp, ủng hộ chương trình theo địa chỉ:

-                            Đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn – Bí thư Chi đoàn, cán bộ phòng Tổ chức thi đấu. Số điện thoại: 0916.237.668

Xin trân trọng cám ơn!