NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

Giải đua xe đạp tỉnh Lạng Sơn mở rộng lần thứ II năm 2018

Nhằm mục đích thúc đẩy phòng trào tập luyện môn xe đạp thể thao trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và thiết thực hưởng ứng Lễ hội Xuân xứ Lạng, Tuần Văn hóa – Du lịch Lạng Sơn năm 2018. Sáng 8/3 Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Lạng Sơn tổ chức giải đua xe đạp mở rộng lần II năm 2018, lễ khai mạc diễn ra tại khuôn viên tượng đài Đồng chí Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn.

Giải đua năm nay đã thu hút 23 đoàn với tổng số 180 Vận động viên tham gia, gồm các câu lạc bộ xe đạp trên địa bàn tỉnh, các câu lạc bộ xe đạp Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa… Theo lịch trình của Ban tổ chức đoàn đua xe đạp xuất phát tại đường Hùng Vương – TP.Lạng Sơn đến điểm đích tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị Lạng Sơn.Cùng với 3 nội dung thi đấu: Cá nhân nam - nữ, đồng đội nam - nữ; các lứa tuổi 18-39, 40-55, từ 56 tuổi trở lên các vận động viên đã cống hiến cho khan giả và người hâm mộ xe đạp những chặng đua hấp dẫn, đầy kịch tính.

 

Giải được tổ chức một năm một lần, mỗi mùa giải đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ xe đạp.  Đây là dịp để các câu lạc bộ, các vận động viên môn xe đạp trong và ngoài tỉnh có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường đoàn kết gắn bó, góp phần phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng và bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để chúng ta giới thiệu hình ảnh về một tỉnh Lạng Sơn mến khách, thân thiện, với những lễ hội truyền thống độc đáo làm nên bản sắc riêng của đất và người xứ Lạng.

Một số hình ảnh của giải đấu: