NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

Giao lưu bóng chuyền hơi TP Lạng Sơn, Việt Nam – TP Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc

       Trong chuỗi các hoạt động của Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ II gắn với Lễ hội Đền Kỳ Cùng – Tả Phủ thành phố Lạng Sơn Xuân Mậu Tuất năm 2018. Phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Lạng Sơn đã tổ chức thi đấu giao lưu Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi giữa đội tuyển thành phố Lạng Sơn với Tổng hội thể thao thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Lễ khai mạc và thi đấu diễn ra lúc 14h30 ngày 9/3/2018 tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cống hiến hết mình hai đội đã mang đến buổi giao lưu những trận bóng hay, với những đường chuyền đẹp, những màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Đây là dịp để duy trì, đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu bộ môn bóng chuyền hơi cho hai đội; đồng thời nhằm tăng cường xây dựng tình cảm hữu nghị, đoàn kết giữa chính quyền địa phương hai nước Việt Nam – Trung Quốc; hoạt động sẽ được giữ gìn và phát huy trong các năm tiếp theo.