NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

KHAI GIẢNG CÁC LỚP NĂNG KHIẾU THỂ THAO HÈ NĂM 2018

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và các hoạt động thiết thực trong “Tháng hành động Vì Trẻ em” nhằm hướng tới ngày Quốc Tế Thiếu Nhi (01/6).

 

Trong những năm vừa qua, các hoạt động vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi trong dịp hè đã được các cấp các ngành và toàn xã hội đặc biệt quan tâm, các mô hình hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh thường xuyên được đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, với mục tiêu làm sao thu hút ngày càng đông đảo các em tham gia sinh hoạt, tập luyện thể dục thể thao trong hè, giúp các em thư giãn sau một năm học tập căng thẳng, để các em rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị tinh thần tốt cho năm học mới.

Việc triển khai tổ chức các lớp thể dục thể thao trong mỗi dịp hè tại đơn vị là hoạt động thường niên. Nhằm phát huy kết quả đạt được trong những năm trước, Trung tâm huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn tổ chức khai mạc các lớp thể dục thể thao hè năm 2018 kết hợp chương trình vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các vận động viên và con em cán bộ, viên chức, người lao động đơn vị cùng toàn thể các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố.

Trong dịp hè năm nay, đơn vị tổ chức 06 môn thể thao trong hè: Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Quần vợt, Karatedo, Cầu lông.

Tiếp tục đưa bể bơi di động vào hoạt động tại Sân vận động Đông Kinh, nhằm tạo không gian vui chơi giải trí thoáng mát, an toàn, lành mạnh dành cho các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi trong dịp hè, đồng thời mở các khoá học bơi, các khóa tập huấn phòng chống đuối nước góp phần phát triển phong trào dạy bơi và học bơi cho thiếu nhi, từng bước giảm tai nạn đuối nước ở trẻ em.

Với điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên có trình độ chuyên môn, đơn vị liên tục tuyển sinh, mở các lớp thể dục thể thao thu hút đông đảo các thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn tỉnh tham gia. Qua đố, nhằm tạo nên một môi trường rèn luyện sức khỏe giúp các em thiếu niên, nhi đồng có một mùa hè vui tươi và bổ ích.