NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

Hoạt động thăm và tặng quà nhân kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018); chiều 26/7, đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn phối hợp BCH Công đoàn cơ quan cùng với Chi đoàn tổ chức thăm và tặng quà đối với 02 gia đình thương binh, liệt sỹ có cán bộ đang công tác tại đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Chí Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tặng quà cho gia đình đồng chí Dương Trường Giang đang công tác tại đơn vị. 

Đại diện Chi đoàn tặng quà và thăm hỏi các gia đình.

Tại đây, đoàn đã  gửi lời thăm hỏi ân cần, cùng với đó là bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đây là nghĩa cử cao đẹp mà đơn vị thực hiện hàng năm, nhằm động viên, chăm sóc gia đình có công với cách mạng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với thương binh, liệt sĩ, người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong toàn đơn vị./.

Đồng chí Nguyễn Chí Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tặng quà cho gia đình đồng chí Hà Thị Thành đang công tác tại đơn vị.