NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

Giải vô địch và giải trẻ Bóng bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2019

          Sáng 22/8, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch và giải trẻ Bóng bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2019.

          Tham gia giải năm nay có gần 50 vận động viên, đến từ 7 đơn vị gồm thành phố Lạng Sơn, các huyện Bắc Sơn, Cao Lộc, Hữu Lũng, Chi Lăng, Lộc Bình và Công an tỉnh. Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của vận động viên tại các đơn vị và đánh giá chất lượng phong trào bóng bàn trên địa bàn tỉnh; đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9.

Các vận động viên đã tham gia thi đấu ở các nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ ở giải trẻ và các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ ở giải vô địch. Sau 3 ngày tranh tài từ ngày 22/8 – 24/8, các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu hay kịch tính, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba của các nội dung thi đấu; trong đó Thành phố Lạng Sơn đạt giải Nhất toàn đoàn, huyện Cao Lộc đạt giải Nhì và huyện Chi Lăng đạt giải Ba toàn đoàn.

                                            Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh