NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2023) & NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)!

Gặp mặt biểu dương vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại các giải thể thao toàn quốc năm 2020

Ngày 23/01/2021, trước thềm năm mới Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 và Đại hội Đảng toàn quốc. Uỷ ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Gặp mặt biểu dương vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại các giải thể thao toàn quốc năm 2020. Tới dự buổi gặp mặt có Bà Đoàn Thị Hậu-Phó Chủ tịch thường trực HĐND, Ông Dương Xuân Huyên-Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn.
Tại buổi gặp mặt, Ông Dương Minh Tuệ-Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh đã có báo cáo về thực trạng công tác đào tạo huấn luyện và kết quả đạt được trong năm 2020 của thể thao thành tích cao tỉnh nhà. Trong năm 2020, Sở VHTTDL đã chỉ đạo đơn vị Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tham gia 21 giải đạt 59 huy chương các loại, gồm: 8 vàng, 17 bạc, 34 đồng. Báo cáo cũng nêu rõ những khó khăn, hạn chế vướng mắc trong công tác đào tạo huấn luyện và đề xuất những kiến nghị góp phần phát triển, nâng cao thành tích của Thể thao thành tích cao trong những năm tiếp theo.
Sau khi nghe báo cáo của Sở VHTTDL, Bà Đoàn Thị Hậu-Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đại diện Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã biểu dương những cống hiến của các vận động viên, huấn luyện viên đã có những cố gắng miệt mài, không ngừng nghỉ “Thắng không kiêu, bại không nản”. Trước những khó khăn của tình hình dịch bệnh CoVid-19, Thể thao thành tích cao đã có những kết quả nhất định, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tại đây, đồng chí cũng đề nghị Sở VHTTDL kịp thời trình Nghị quyết chế độ dinh dưỡng, tập luyện, thi đấu đối với huấn luyện viên, vận động viên trong tháng 5/2021, đề nghị các Sở, ban ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện trong thực hiện chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện, cơ sở vật chất, biên chế...để phát triển thể thao thành tích cao hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.
Kết thúc buổi gặp mặt: ông Nguyễn Phúc Hà-Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn, tiếp tục chỉ đạo đơn vị chuyên môn phấn đấu nâng cao vị thế của tỉnh trong khu vực và toàn quốc trong giai đoạn tiếp theo. Qua đây, đồng chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương thành tích của các vận động viên, huấn luyện viên tại các giải thi đấu thể thao toàn quốc trong năm 2020, đây là nguồn động lực to lớn để toàn thể ngành VHTTDL nói chung và các huấn luyện viên, vận động viên nói riêng tiếp tục phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu cấp trên giao, đặc biệt và tại SEAGAME 31 năm 2021 và Đại hội TDTT lần thứ 9 năm 2022.